Tư vấn dịch vụ
096 818 9119

Tư vấn vật phẩm
096 714 8189

PHONG THỦY BÀN HỌC CHO BÉ P3: GỢI Ý 3 VẬT PHẨM PHONG THỦY CHA MẸ KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG VIỆC KÍCH HOẠT VĂN XƯƠNG CHO BÉ

Trong phòng học của bé, tại phương vị văn xương, nếu có thể đặt các vật phẩm kích hoạt sẽ mang lại trí óc hanh thông, giúp bé thi cử đỗ đạt. Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên giới thiệu đến bậc phụ huynh các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt văn xương mạnh mẽ.
12.04.2019

 

Trong phòng học của bé, tại phương vị văn xương, nếu có thể đặt các vật phẩm kích hoạt sẽ mang lại trí óc hanh thông, giúp bé thi cử đỗ đạt. Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên giới thiệu đến bậc phụ huynh các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt văn xương mạnh mẽ.

  1. Bút Văn Xương, Ống Bút Văn Xương

Bút Văn Xương, Ống bút văn xương  là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Bút Văn Xương, Ống Bút Văn Xương  được chế tác từ gỗ đào, là 1 loại gỗ quý có tác dụng kỵ tà rất tốt, đặt tại bàn học ngăn cản các luồng khí xấu, giúp các sỹ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học hành của trẻ. Bên trong bút được  nạp cốt và chú cầu tài .

Ống Bút Văn Xương được thiết kế xoay quanh trục, thể hiên cho trí tuệ hanh thông, mở mang đầu óc, tài năng của trẻ.

 Bút Văn Xương đặt tại phương vị văn xương hoặc phía bên trái bàn học giúp  thúc đẩy thành tích học tập cho con em, các sỹ tử thi cử đỗ đạt và giúp cho người sử dụng nó làm việc hiệu quả hơn.

  1. Tháp Văn Xương- Kim Văn Xương

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, đăng khoa bảng vàng, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa khí xấu. Tháp Văn Xương thường có 7 tầng hay 9 tầng.

Năm 2019, nên sử dụng Tháp Văn  Xương đá đen, Vì tháp văn xương thuộc ngũ hành là mộc , Nên sử dụng các vật phẩm màu đen mang ngũ hành thủy thì sẽ kích hoạt được đường công danh, sự nghiệp và học hành tốt hơn.

Bên cạnh đó, đá thạch anh đen còn làm tăng khả năng phân tích lô gic, phát tiển trí tưởng tượng, chế ngự được các năng lượng xấu, mang lại may mắn sức khỏe.

Vị trí đặt Tháp Văn Xương: Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.
Đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.
Hoặc đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

Chú ý Các vật phẩm phong thủy phải được khai quang, trì chú, xem ngày giờ an vị mới có thể phát huy hết tác dụng và công năng.

Trên đây là nhóm 3 vật phẩm Phong Thủy giúp kích hoạt văn xương mà chúng tôi gợi ý cho anh chị. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Phong Thủy Tam Nguyên 0967.148.189

hoặc gửi câu hỏi của anh chị vào địa chỉ email: thayphongthuytamnguyen@gmai.com